Sửa máy xay giò chả gia đình

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Kỹ thuật Hà Nội: 0981076123
Kỹ thuật Đà Nẵng: 0902480456
Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh: 0907019456

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bên cạnh việc bán các sản phẩm thì Viễn Đông cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa máy móc thực phẩm. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ sửa máy xay giò chả gia đình uy tín nhất trên thị trường.

Sửa máy xay giò chả gia đình nhanh chóng, bảo hành chất lượng

Vì đâu bạn gặp sự cố với máy xay giò gia đình?

Sự cố là điều không ai muốn gặp phải nhưng quá trình sử dụng máy xay giò chả hay bất kỳ sản phẩm nào thì nó không thể tránh khỏi. Quan trọng rằng bạn có thể khắc phục được không và chi phí là bao nhiêu?

Có một sự thật chúng tôi muốn nói cho bạn biết rằng, bên cạnh những trường hợp bảo hành, trung tâm kỹ thuật bảo hành của Viễn Đông tiếp nhận kha khá trường hợp gặp sự cố với máy xay giò chả mini đến từ các khách hàng không phải của Viễn Đông.

Kỹ thuật viên của chúng tôi đã tổng kết được một số nguyên nhân dẫn đến hỏng máy xay giò, trong đó có cả nguyên nhân khách quan, chủ quan và tính cả thời gian sử dụng máy:

  • Sử dụng không đúng cách
  • Sử dụng quá tải
  • Lắp đặt không đúng cách
  • Không đảm bảo an toàn về điện
  • Mua thanh lý máy xay giò chả kém chất lượng
  • Sau thời gian dài sử dụng cần bảo trì và thay thế linh kiện
  • Lỗi do nhà sản xuất

Vậy phải làm gì? Đừng lo lắng, đã có dịch vụ sửa máy xay giò chả gia đình Viễn Đông!

Dịch vụ sửa máy xay giò chả gia đình Viễn Đông

Các vấn đề bạn gặp phải với máy xay thịt làm giò gia đình thường liên quan đến 3 bộ phận: phớt, động cơ và lưỡi dao.

Máy xay giò chả gia đình

Hỏng phớt

Phớt là bộ phận nối giữa lưỡi dao và động cơ và tránh cho nước và thịt chảy xuống động cơ trong quá trình thay. Trung bình nếu bạn sử dụng hết công suất của máy xay thịt làm giò chả gia đình thì từ 3 – 4 tháng cần phải thay phớt.

Đối với máy xay giò sống mini Viễn Đông, bạn sẽ được tặng kèm 3 bộ phớt khi mua máy và hướng dẫn tự thay ở nhà. Nếu không thể tự thay hay hết hạn bảo hành cũng như khách ngoài, bạn cần mua linh kiện của chúng tôi.

Máy xay giò chả gia đình VD3

Động cơ

Động cơ là bộ phận thiết yếu của một chiếc máy làm giò chả. Lỗi động cơ có thể đến từ phía nhà sản xuất hoặc phát sinh trong quá trình sử dụng.

Máy xay chả lụa mini do Viễn Đông sản xuất sử dụng động cơ Việt Nam mới 100%, được chứng nhận đảm bảo chất lượng. Đối với các dòng máy xay giò chả giá rẻ khác trên thị trường thì trong thời gian ngắn đã phải quấn lại.

Máy xay giò chả gia đình VD3

Lưỡi dao

Với lưỡi dao, bạn có thể gặp 2 trường hợp là gãy lưỡi dao hoặc mòn lưỡi dao. Gãy lưỡi dao là do bạn xay vật cứng hoặc xay liên tục trong thời gian dài. Trường hợp này bạn hãy liên hệ với chúng tôi để mua lưỡi dao mới. Giá lưỡi dao máy làm giò chả mini là 250.000 đồng.

Trường hợp mòn lưỡi dao thì bạn chỉ cần đem mài nhưng mài cũng chỉ được vài lần, chúng tôi khuyên bạn nên thay mới sau 2 – 3 lần mài để đảm bảo năng suất máy.

Lưỡi dao máy xay giò chả

Dịch vụ sửa máy xay giò chả gia đình Viễn Đông được áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng, từ mua của Viễn Đông đến khách hàng ngoài. Trước hết, bạn cần liên lạc với kỹ thuật viên của chúng tôi để xác nhận vấn đề, 2 bên sẽ đi đến thống nhất về cách giải quyết và chi phí:

  • Kỹ thuật Hà Nội: 0981076123
  • Kỹ thuật Đà Nẵng: 0902480456
  • Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh: 0907019456

Viễn Đông cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa máy móc chất lượng tốt, uy tín và giá cả phải chăng. Hân hạnh được phục vụ bạn.

>>> Giới thiệu về biến tần máy xay giò chả

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho