CHI TIẾT SẢN PHẨM
Lò nướng bánh mì xoay được các lò bánh mì lớn, trung tâm thương mại, các đơn vị trong ngành thức ăn nhanh… “săn đón” bởi đẳng cấp chất lượng bánh nướng. Đây cũng thuộc dòng lò nướng bánh mì KHÔNG GIÀNH CHO SỐ ĐÔNG bởi giá thành thường gấp đôi các lò nướng bánh thông thường.
- Lưu ý khi sử dụng lò nướng bánh mì Viễn Đông
- Lò nướng bánh mì- Không chỉ nướng bánh mì!
- 3 lỗi thường gặp ở lò nướng bánh mì và cách khắc phục
Contents
Vậy có gì đặc biệt ở dòng lò nướng bánh mì xoay này?
1. Trước hết phải kể đến chất lượng bánh nướng
So sánh chất lượng bánh nướng của lò nướng bánh mì xoay với lò nướng bánh mì đối lưu – dòng lò nướng bánh mì giá rẻ được sử dụng phổ biến hiện nay.
Đặc điểm | Lò nướng bánh mì đối lưu | Lò nướng bánh mì xoay |
Công nghệ nướng | Quạt hơi nóng đối lưu | Xoay để bánh tiếp xúc đều với nhiệt |
Năng suất | 10- 15 bánh/khay | 10- 15 bánh/khay |
Thời gian nướng | 15- 17 phút/mẻ | 15- 17 phút/mẻ |
Thành phẩm | 95% | 100% |
Tặng kèm | Không có | 3 xe khay và số khay tương ứng |
Chất lượng bánh nướng ra đạt độ đồng đều, vỏ bánh vàng giòn, màu sắc bắt mắt hơn hẳn các loại lò nướng bánh mì thông thường trên thị trường.
2. Công nghệ nướng của lò nướng bánh mì xoay
Lò nướng bánh mì xoay là dòng lò nướng bánh mì cao cấp sở hữu công nghệ tiên tiến, công suất lớn, mang lại hiệu suất cao. Lò bánh mì điện xoay ở tốc độ cao giúp thực phẩm tiếp xúc đều với nhiệt, bánh chín đều và nhanh hơn.
Dù nướng bánh mì hay bất kì thực phẩm nào, lò phải đủ nóng mới bắt đầu đẩy xe khay vào nướng.
3. Nướng được những gì
+ Nướng được tất cả các loại bánh mì. Lò nướng bánh mỳ xoay là 1 thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh mì gồm:
Máy trộn bột – Máy chia bột – Máy se bột – Tủ ủ bột – Lò nướng bánh mì
+ Đa chức năng: Quay – nướng – hâm nóng các loại thịt, cá, gia cầm..hoặc giữ nóng bánh mì sau khi nướng.
4. Mẫu mã đa dạng:
Thị trường hiện nay phổ biến 2 dòng lò nướng bánh mì xoay Southstar(Trung Quốc) và lò do Việt Nam sản xuất.
Lò nướng bánh mì xoay Southstar phổ biến các dòng lò: 5 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 16 khay…
Phân loại các dòng lò nướng bánh mì xoay Việt Nam
Model | Điện áp (V) | Công suất(Kw) | Kích thước khay (cm) | Năng suất/mẻ | Thời gian | Kích thước(mm) |
Lò nướng xoay 6 khay dùng điện | 380 | 18 | 46 x 72 | 60 – 90 | 15- 17 | 1200 x 1700 x 1800 |
Lò xoay 8 khay dùng điện | 380 | 21 | 46 x 72 | 60 – 90 | 15- 17 | 1200 x 1700 x 1500 |
Lò nướng bánh mì xông nghiệp 8 khay dùng dầu | 220/380 | 3 | 46 x 72 | 60 – 90 | 15- 17 | 1200 x 1700 x 1500 |
Lò xoay 8 khay dùng dầu và điện | 380 | 21 | 46 x 72 | 60 – 90 | 15- 17 | 1200 x 1700 x 1500 |
Lò xoay 10 khay dùng điện | 380 | 26 | 46 x 72 | 60 – 90 | 15- 17 | 1200 x 1700 x 1800 |
Lò xoay 10 khay dùng dầu | 220/380 | 3 | 46 x 72 | 60 – 90 | 15- 17 | 1200 x 1700 x 1800 |
Lò xoay 10 khay dùng dầu và điện | 380 | 26 | 46 x 72 | 60 – 90 | 15- 17 | 1200 x 1700 x 1800 |
Lò xoay 12 khay dùng điện | 380 | 31 | 46 x 72 | 60 – 90 | 15- 17 | 1200 x 1700 x 2000 |
Lò xoay 12 khay dùng dầu | 220/380 | 3 | 46 x 72 | 60 – 90 | 15- 17 | 1200 x 1700 x 2000 |
Lò xoay 12 khay dùng dầu và điện | 380 | 31 | 46 x 72 | 60 – 90 | 15- 17 | 1200 x 1700 x 2000 |
Năng suất: Mỗi khay nướng được từ 10- 15 bánh trong thời gian ngắn 15-17 phút/mẻ. Nếu dùng tủ ủ bột Viễn Đông, lượng bột mà tủ ủ bột ủ liên tục trong vòng 2 giờ đủ để lò nướng liên tục trong 1 giờ – 3 mẻ nướng.
Ví dụ: Lò nướng bánh mì xoay 5 khay sẽ đi kèm với tủ ủ bột 16 khay có năng suất ủ từ 160 – 240 bánh/mẻ.
Lưu ý: Có 2 loại khay, khay 40 x 60 cm và khay 46 x 72 cm, lò nướng bánh mì dùng khay nào tủ ủ bột dùng khay đó, vì bột sau khi ủ được xếp ngay vào lò để nướng.
Đặc điểm nổi bật của lò nướng bánh mì xoay
Thành lò Inox cao cấp, khoang lò chống dính dễ vệ sinh, cửa lò 2 lớp kính cường lực cách nhiệt và cũng tiện để bạn theo dõi bánh chín trong lò.
Lò nướng bánh mì xoay sử dụng công nghệ nướng bằng thanh phát nhiệt. Bộ phận phát nhiệt bằng thanh nhiệt inox chịu nhiệt, không gỉ có độ bền rất cao.
Bảng điện điều khiển kỹ thuật số có độ chính xác cao:
Lò kiểm soát nhiệt tự động, lên nhiệt chuẩn, thành lò thiết kế cách nhiệt với lớp bảo ôn ở giữa.
+ Cài đặt nhiệt độ, hẹn giờ, chuông báo tự động.
+ Hẹn giờ phun hơi nước tự động.
+ Dải nhiệt độ điều chỉnh từ 0- 3000C.
+ Có đèn chiếu sáng trong lò, giúp người sử dụng dễ theo dõi quá trình nướng thực phẩm.
+ Không như các lò nướng bánh mì đối lưu xếp khai trực tiếp vào lò, lò nướng bánh mì xoay xếp các khay bánh lên xe đẩy riêng và đẩy và lò.
Giá cao nhưng chất lượng bánh nướng của lò nướng bánh mỳ xoay làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Để biết chính xác giá và chiết khấu dành cho lò nướng và các thiết bị trong dây chuyền làm bánh, bạn liên hệ trực tiếp số Hotline các chi nhánh Viễn Đông trên toàn quốc để được hỗ trợ.
GHÉ THĂM VÀ DÙNG THỦ CÁC THIẾT BỊ TRONG DÂY CHUYỀN LÀM BÁNH MÌ TẠI VIỄN ĐÔNG
1. Chi nhánh Hà Nội
- Địa chỉ: Số C32 ngõ 409 – Đường Tam Trinh – Q.Hoàng Mai
- SĐT: 046 2686 555 – 0962 740 456
2. Chi nhánh Đà Nẵng
- Địa chỉ: 108 Nguyễn Thái Bình – Q. Liên Chiểu
- SĐT: 0906 784 555 – 0906 784 555
3. Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh
- Địa chỉ: 269/28 Lý Thường Kiệt – Phường 15- Q. 11
- SĐT: 086 296 5213 – 0982 041 678
Chính sách bảo hành tại Viễn Đông
- Chất lượng lò nướng bánh mì như CAM KẾT.
- ĐỔI TRẢ nếu không đúng như mô tả.
- Bảo hành sản phẩm 12 tháng.
- Đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khắc phục các sự cố trọn đời.
- Hỗ trợ lắp đặt tận nơi, bàn giao và hướng dẫn sử dụng, làm ra bánh mì.
- Dịch vụ bảo hành uy tín, cam kết xử lý nhanh trong vòng 6h kể từ khi tiếp nhận yêu cầu.
- Giá tốt hơn theo khung chương trình chiết khấu.
- Cung cấp đầy đủ linh kiện khi cần thay thế, bảo trì.
Miễn phí vận chuyển khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng trong bán kính 15Km. Miễn phí chi phí vận chuyển trung gian ra bến xe, chành xe… về tuyến huyện.
Lò nướng bánh mì Viễn Đông – Thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam 2015
Thời gian là thước đo chính xác nhất cho chất lượng sản phẩm và những cam kết dịch vụ của doanh nghiệp với khách hàng, quyết định đến uy tín và doanh nghiệp đó có phát triển bền vững hay không.
Bình luận