CHI TIẾT SẢN PHẨM
Những lát thịt đông lạnh, thịt chín, giò chả… được thái ra vừa dài vừa mỏng đều như một, lát thịt cuộn tròn đầy hấp dẫn mà việc thái tay không thể đảm nhận. Hơn nữa, máy thái thịt đông lạnh tự động hoàn toàn cho năng suất cao là những trải nghiệm mà máy thái thịt đông lạnh tự động SL 300E mang đến cho người dùng.
Contents
Tại sao nên sở hữu máy thái thịt đông lạnh tự động SL 300E?
Năng suất cao:
Vì máy thái thịt vận hành tự động hoàn toàn, tốc độ cắt trung bình của máy từ 37-40 lát thịt/ phút tương đương với bàn gá di chuyển qua lại lưỡi dao 37– 40 lần/ phút. Nhờ đó, máy cho năng suất trung bình từ 50-70Kg/ giờ. Năng suất này lớn hơn rất nhiều so với các dòng máy cắt thịt đông lạnh bán tự động như ES – 250 ( 20kg/ ngày) và ES – 300 (30kg/ ngày).
Thái thịt bằng tay không thể thái được lát thịt vừa dài vừa mỏng mà còn đều nhau, thật khó nếu không muốn nói là không thể, năng suất thấp và thịt bị vụn khá nhiều. Hơn nữa, việc thái thịt đông lạnh bằng tay là điều không thể. 1 máy thái thịt đông lạnh tự động SL – 300E cho năng suất tương đương 9 – 10 người làm cùng lúc
Giá thành rẻ hơn dòng máy cắt lát thịt tự động SL 300B:
Nếu bạn chỉ cần đến tính năng thái thịt tự động hoàn toàn cho năng suất cao, tiết kiệm chi phí nhân công thì máy thái thịt mini SL 300E là lựa chọn tối ưa nhất vì có giá thành rẻ nhất trong các dòng máy thái thịt chín tự động hiện nay.
Nếu lựa chọn máy thái thịt chín SL 300E thì bạn có thể tiết kiệm được khoảng 5 triệu đồng mà năng suất 2 sản phẩm này tương đương nhau. Vậy, 2 dòng máy này có gì khác biệt?
Máy thái thịt đông lạnh SL 300E và máy cắt lát thịt tự động SL 300B có gì giống và khác nhau:
Với thiết kế và kiểu dáng gần như tương tự nhau, nhiều khách hàng gần như không phân biệt được máy xắt thịt SL 300B và SL 300E khi lần đầu nhìn thấy. Bạn có thể phân biệt được 2 sản phẩm này qua các thông tin quan trọng sau:
Đặc điểm | Máy thái thịt tai mũi SL 300B | Máy thái thịt tự động SL300E |
Công suất | 250 W + 300W | 250 W + 300W |
Tốc độ cắt | 37 – 40r.p.m | 37 – 40r.p.m |
Lưỡi dao | ∅ 300mm | ∅ 300mm |
Độ dày lát cắt | 1.0 ∼ 15.0mm – Tùy chỉnh | 1.0 ∼ 15.0mm – Tùy chỉnh |
Tính năng | Tự động, bán tự động | Tự động |
Năng suất | 50 – 70Kg/h (tính năng tự động) | 50 – 70Kg/h |
Chất liệu chính | Hợp kim nhôm | Hợp kim nhôm |
Tay đẩy ở bàn gá thịt | Có | Không có |
Trên thị trường, dòng máy thái thịt SL 300B luôn có giá cao hơn SL 300E do có tích hợp thêm chức năng bán tự động
Vì sao máy thái thịt đông lạnh SL 300E cho năng suất cao như vậy?
Bàn gá rộng, kích thước lớn
Bàn gá được dùng để đỡ khối thịt, đồng thời bàn gá di chuyển qua lại lưỡi dao để thái thịt thành từng lát đều nhau. Bàn gá thịt của máy thái thịt chín SL 300E lớn hơn so với các máy bán tự động ES. Nếu như các máy ES 250 và ES 300 chỉ thái được các khối thịt khoảng 2kg thì SL 300E có thể thái được khối thịt lớn hơn, từ 2 – 4kg.
Bàn đỡ thịt có độ dốc lớn
Bàn gá thịt của máy thái thịt đông lạnh tự động SL 300E có độ dốc lớn hơn so với các máy ES 250 và ES 300 nên tốc độ đẩy thịt nhanh hơn. Giá đỡ thịt chắc chắn, kết hợp với càng đinh đa chiều có thể kẹp chặt các khối thịt lớn.
Đường kính lưỡi dao lớn
Máy có đường kính lưỡi dao lớn, lên tới 30cm. Đường kính lưỡi dao lớn cho phép máy cắt nhanh và cắt được những khổ thịt lớn. Lưỡi dao có dạng đĩa cắt dẹt, hình tròn, được làm bằng thép trắng vô cùng cứng và sắc bén. Nhờ đó, tuổi thọ lưỡi dao máy thái thịt chín có thể sử dụng từ 2 – 3 năm mà không phải thay lưỡi dao mới.
Đây chính là 3 lý do để máy thái thịt đông lạnh SL 300E cho năng suất cao vượt trội. Vậy làm thế nào để khách hàng có thể cắt được những lát thịt đông lạnh mỏng đều và đẹp?
Xem thêm: Giá máy thái thịt – Các dòng máy thái thịt có giá bao nhiêu?
Những lưu ý để cắt thịt đông lạnh cuộn tròn đẹp mắt
– Rã đông thịt trước khi cắt
Trước khi cắt, bạn cần xả nước khối thịt khoảng 1 phút để xả hết lớp đá bám trên bề mặt miếng thịt. Thịt được rã đông nhưng bên trong vẫn phải có độ cứng nhất định, không được mềm quá cũng không được cứng quá.
- Thịt quá mềm khiến các lát thịt không thể cuộn tròn lại
- Thịt quá cứng thì máy lại không thể cắt được và có thể làm mẻ lưỡi dao.
Lát cắt đầu tiên vô cùng quan trọng, bạn cần chú ý cắt từ từ để bề mặt miếng thịt sau khi cắt phải phẳng phiu, không được nhấp nhô thì các lát cắt tiếp theo mới có thể đẹp được.
Vận hành các dòng máy thái thịt đông lạnh:
– Thịt có độ dày 2mm là đẹp nhất: Nếu cắt mỏng hơn thì sau khi rã đông 1 thời gian, miếng thịt sẽ bị nát còn cắt dày hơn thì lát thịt khó cuộn lại được.
– Khổ thịt dài dễ cuộn hơn: Nếu bạn chia khổ thịt quá ngắn thì miếng thịt rất khó có thể cuộn được 1 vòng. Thay vào đó, hãy đặt chiều dài nhất của miếng thịt nằm ngang ra bàn gá thì các lát thịt dễ cuộn lại hơn.
– Lưỡi dao phải thật sắc bén: Dao càng sắc thì thái thịt càng ngọt, lát cắt càng đẹp
Đây chính là 4 lưu ý mà mayviendong.vn muốn giúp khách hàng có thể thái thịt đông lạnh đẹp mắt. Để biết chính xác giá máy thái thịt đông lạnh SL 300E, đừng quên liên hệ đến hotline chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn cụ thể.
>>> Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản máy thái thịt chín ES 250, ES 300.
Cho Sđt
Bạn vui lòng liên hệ với chi nhánh Viễn Đông gần nhất để biết thêm thông tin:
– Hà Nội: 0962 740 456 – C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
– Thanh Hóa: 0961 813 066 – 68 Nguyễn Huy Diệu – Đông Hương – TP. Thanh Hóa
– Đà Nẵng: 0906 784 555 – 108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu – Đà Nẵng
– Tp.Hồ Chí Minh: 0979 208 345 – 269/28-30 Lý Thường Kiệt – Q11 – Hồ Chí Minh