Máy xay thịt làm giò chả 4kg

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model: VD4k
Điện áp: 220V/ 380V
Biến tần: 3HP
Năng suất: 3– 4kg/ mẻ
Chất liệu chính: Inox 304, Inox 201
Loại lưỡi dao: 2 cánh
Thời gian: 3– 4 phút/ mẻ
Sản xuất: Viễn Đông
Bảo hành: 12 tháng
Tặng kèm: Phớt thay thế

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy xay giò 4kg trở lên được coi là dòng máy làm giò chả công nghiệp. Máy xay thịt làm giò chả 4kg được Viễn Đông cung cấp có gì đặc biệt? Hãy tham khảo ngay bài viết này của mayviendong.vn để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé. 

Máy xay thịt làm giò chả 4kg

Máy xay thịt làm giò chả 4kg Viễn Đông và những điều cần biết

Máy xay giò chả công nghiệp có thể làm được những gì?

Không chỉ sử dụng để xay thịt làm giò, đây là 1 sản phẩm đa năng khi có thể chế biến các sản phẩm khác nhau như:

  • Xay cà chua làm nước sốt
  • Đánh chà bông
  • Xay pate
  • Làm xúc xích
  • Làm giềng xay
  • Làm chả cá, chả mực

Đối với xay giò, nếu sử dụng điện 220V/ 50Hz, máy có thể xay được 3– 3.5kg/ lần. Khách hàng đã có điện 3 pha thì máy sẽ xay thịt khỏe và ổn định hơn, do đó cho năng suất cao hơn, có thể đạt 5kg giò sống/ mẻ. 

Máy xay thịt làm giò chả 4kg

Bộ lưỡi dao xay giò của máy có gì đặc biệt?

Máy làm chả lụa 4kg và 5kg được Viễn Đông thiết kế sử dụng bộ lưỡi dao 2 cánh. Bộ lưỡi dao này gồm trục dao và 2 cánh dao rời, chất liệu dao làm từ thép tôi nên rất cứng. Cánh dao được mài sắc, nghiêng chuẩn 8º giúp tăng khả năng xay nhuyễn thịt, cuộn và đảo thịt tốt hơn. 

Lưỡi dao máy xay giò rất ít bị hao mòn, tuổi thọ từ 2– 3 năm. Bạn có thể dễ dàng tháo lắp lưỡi dao ra khỏi máy để vệ sinh. Khi cần lắp lưỡi dao, chỉ cần thả trục dao vào khớp với trục máy và xoay theo chiều kim đồng hồ để vào đúng chốt cố định lưỡi dao là được. 

Máy xay thịt làm giò chả 4kg

1 điểm cần chú ý khác đó chính là các cánh dao có thể tháo rời ra khỏi trục dao. Trường hợp xay giò có lẫn xương hay các sụn cứng khiến lưỡi dao bị gãy thì khách hàng có thể đặt mua cánh dao tại các chi nhánh Viễn Đông để thay thế. Như vậy sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn khi không phải mua nguyên 1 bộ lưỡi dao xay thịt để sử dụng. 

Một số đơn vị khác sử dụng bộ lưỡi dao 3 cánh cho các máy xay thịt làm giò chả 4kg và 5kg. Vậy tại sao Viễn Đông chỉ làm bộ lưỡi dao 2 cánh? 

Lý do bởi dao 3 cánh xay giò sẽ nhanh hơn nhưng khi chạy tải sẽ nặng hơn, dễ cháy motor hơn do bề mặt tiếp xúc nhiều hơn dao 2 cánh, motor nhỏ. Từ đó dễ khiến giò bị nóng hơn, những khách hàng mới làm nghề chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ thường xuyên làm bị chết giò. 

Do đó, Viễn Đông chỉ làm bộ lưỡi dao 3 cánh cho máy xay giò chả công nghiệp từ 7kg đến 10kg/ mẻ. Vậy ngoài bộ lưỡi dao xay thịt, máy xay chả lụa công nghiệp còn có những lưỡi dao nào khác?

Máy xay thịt làm giò chả 4kg

Các loại lưỡi dao của máy xay thịt làm giò chả 4kg 

1. Lưỡi dao đánh chà bông

Như đã nói ở trên, máy xay giò 4kg còn được sử dụng để làm chà bông. Vì vậy, khách hàng có thể đặt mua kèm lưỡi dao đánh chà bông để sử dụng. Khác với bộ dao xay thịt, dao đánh chà bông của máy xay giò công nghiệp viễn Đông chỉ có 1 kích cỡ và dùng được trên tất cả các dòng máy công nghiệp từ 4kg đến 25kg. 

Lưỡi dao đánh chà bông được làm bằng inox, cấu tạo gồm trục dao và 3 cánh dao dạng trụ tròn, dài, không có độ sắc, chỉ có tác dụng để đánh tơi thịt. Dao đánh chà bông cũng có thể tháo rời tương tự như lưỡi dao xay thịt. 

Lưỡi dao đánh chà bông

2. Lưỡi dao quết chả

Sau khi xay giò, chả cá xong, một số khách hàng thường tiến hành quết giò để đều gia vị và khi ăn sẽ giòn dai hơn. Do máy xay giò chả công nghiệp có thêm biến tần để điều chỉnh tốc độ nhanh chậm của lưỡi dao nên mới có thể quết được giò tại máy. Máy xay giò chả mini dành cho gia đình không có biến tần nên sẽ không quết được giò. 

Lưỡi dao quết giò chả gồm trục dao và các lưỡi dao bản dẹt được gắn cố định. Khi đã xay được giò sống, bạn tháo lưỡi dao xay thịt ra và lắp lưỡi dao quết chả vào. Điều chỉnh biến tần để lưỡi dao quết ở tốc độ chậm, do đó, lưỡi dao ít sinh nhiệt và không làm chết giò. Như vậy, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí đầu tư nhiều thiết bị chỉ bằng 1 chiếc máy xay giò chả Viễn Đông. 

Máy xay thịt làm giò chả 4kg

Lưu ý: Đi kèm với máy xay thịt làm giò chả 4kg chỉ có 1 bộ dao xay thịt. Các lưỡi dao khác khách hàng phải đặt hàng riêng. 

Khách hàng cần được tư vấn về dây chuyền máy làm giò chả phù hợp với máy xay giò 4kg hãy liên hệ đến chi nhánh gần nhất ngay hôm nay. Viễn Đông miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong bán kính 10km. 

>>>Có nên sử dụng phụ gia xay giò chả hay không?

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho