CHI TIẾT SẢN PHẨM
Với kiểu dáng công nghiệp hiện đại, nồi nấu canh bằng điện được nhiều các quán ăn, nhà hàng lựa chọn sử dụng bởi tính thẩm mỹ, tiện lợi và có thể đáp ứng được năng suất cao hàng ngày. Tham khảo ngay nồi nấu canh điện Viễn Đông cùng mayviendong.vn nhé.
Contents
Nồi nấu canh bằng điện – Nhanh gấp đôi nồi thường
Khác với việc nấu canh cho các bữa cơm nhỏ trong phạm vi gia đình, các quán ăn, nhà hàng hay bếp công nghiệp với nhu cầu gấp 100 lần cần có những loại bếp nấu chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn thế.
Chính vì vậy, loại nồi nấu canh bằng điện công nghiệp Inox này được ra đời để đpá ứng nhu cầu đó. Vậy tại sao loại nồi này có thể nấu nhanh hơn nồi thường?
- Bạn đã biết hết 5 loại bếp điện nấu nước lèo Viễn Đông chưa?
- Các dung tích nồi ninh xương bằng điện được dùng nhiều nhất.
- Lựa chọn nồi nấu phở cho nhà hàng phù hợp nhất!
- Chiết áp nồi nấu phở và những điều bạn chưa biết.
Nhờ chất liệu cách nhiệt
Nhìn bên ngoài có thể thấy rằng, nồi nấu canh dùng điện đực gia công hoàn toàn bằng Inox 304 chắc chắn, cứng cáp và vô cùng bền. 2 lớp Inox còn làm tăng thêm độ dày dặn cho nồi nấu. Dù đun vói mức nhiệt 100 độ C thì cũng không lo bị hoen gỉ.
Đặc biệt, giữa 2 lớp còn có 1 lớp foam cách nhiệt. Nhờ lớp này, nhiệt nóng trong nồi được giữ lại 1 cách tốt nhất, giúp nước sôi nhanh hơn và đứng gần nồi không thấy nóng.
Làm nóng trực tiếp bằng thanh nhiệt
Khác với việc truyền nhiệt để đun nước từ bên ngài bằng than, củi, lửa gas như loại nồi thông thường, nồi nấu hiện đại này sử dụng thanh nhiệt để làm nóng nước ngay từ bên trong, dưới đáy nồi.
Đây chính là điểm then chốt giúp cho nồi nước đun bằng điện nhanh gấp đôi nồi nấu thường khi với 60L chỉ mất 20-25 phút để đun, nồi 80L mất 40 phút để đun,…
Với mức dung tích 25L, nồi chỉ cần 1 thanh nhiệt đun là đủ. Với các nồi nấu canh công nghiệp, có dung tích lớn, khoảng 120L trở lên sẽ cần 2 thanh nhiệt, mỗi thanh nhiệt có công suất làm nóng 4Kw.
>>> Bạn có thể mua thanh nhiệt do Viễn Đông cung cấp trên SHOPEE: Tại đây!!!
Nồi nấu canh bằng điện – Nấu được nhiều loại canh khác nhau
Nồi canh điện hoàn toàn có thể sử dụng để nấu các loại canh khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của mỗi quán ăn, nhà hàng. Tuy nhiên có 1 số loại canh bạn cần sử dụng kết hợp với 1 số loại linh kiện sau đây để nồi được nấu tốt nhất.
Sọt xương
Thường mỗi nồi điện đa năng đều được bán kèm với 1 chiếc sọt xương lỗ nhỏ. với những loại canh hầm xương, bạn cần sử dụng đến loại linh kiện này để nếu cần, có thể để xương và vớt xương 1 cách dễ dàng hơn và nhanh gọn.
Sọt xương nồi nấu nước dùng cũng được làm bằng Inox 304 có tính chống ăn mòn cao, nên bạn không cần lo chúng sẽ bị hỏng hay biến dạng khi nhúng trong nồi nước sôi quá lâu. Nên sử dụng mỗi lúc nấu canh để rau không bị lắng và dính vào thanh nhiệt, làm thanh nhiệt dễ gỉ và hỏng.
Nồi nấu canh có những loại nào, sọt xương có những loại ấy. Đa dạng dung tích từ 25 – 500L. Thỏa sức cho khách hàng lựa chọn.
Nồi trụng cài
Với những loại canh có cái như canh cua, canh riêu, canh cá,… rất dễ làm hỏng thanh nhiệt nếu nấu trực tiếp ở bên trong nồi và tiếp xúc trực tiếp với chúng do dễ bám cặn ở thanh nhiệt.
Vì vậy sử dụng thêm 1 trụng cài bên trong, bạn hoàn toàn có thể tách biệt nước canh ra khỏi thanh nhiệt, đảm bảo không gây cháy hay gỉ thanh nhiệt. Việc sử dụng nồi trụng cài cũng giúp nồi trở thành nồi chia ngăn hay còn được biết đến là nồi điện 2 ngăn nấu được nhiều loại canh 1 lúc.
Các loại nồi trụng của Viễn Đông bao gồm:
- Nồi trụng dung tích lớn 1/2, 3/4
- Nồi nhúng 1/3, 1/4
- Ống trụng tròn
Khách hàng có thể lựa chọn tùy ý sao cho phù hợp. Mỗi 1 dung tích nồi khác nhau Viễn Đông sẽ cung cấp những loại nồi trụng tròn dung tích phù hợp.
Dùng nồi nấu canh bằng điện để bát canh chất lượng hơn
Giữ được hương vị thơm ngon
Không chỉ gây ấn tượng bởi năng suất nấu cao, nồi nấu canh bằng điện Viễn Đông còn được mọi người ưa chuộng bởi dù nấu nhanh nhưng vẫn có thể giữ được hương vị thơm ngon của từng loại.
Không bị ám mùi than, khói
Nồi làm từ chất liệu inox, nguyên liệu sử dụng là nguồn điện gia đình do vậy khi đun nấu không lo bị ám mùi than, bụi than bay vào nước dùng, không gây hương vị khó chịu cho canh mà sẽ đảm bảo hương thơm tuyệt đối từ món ăn.
Với các bếp đun than củi thì mùi than, củi cháy bụi tro sẽ ảm vào canh, khiến thực khách cảm thấy khó chịu, mất ngon.
Bảng giá nồi nấu canh bằng điện cập nhật nhanh nhất!
Loại sản phẩm | Giá ( VNĐ) |
Nồi nấu phở 60L | 4,500,000 |
Nồi phở 80L | 5,200,000 |
Nồi nấu bún phở 100L | 5,600,000 |
Nồi ninh xương 120L | 6,900,000 |
Nồi nấu phở bằng điện 150L | 9,500,000 |
Nồi điện nấu phở 200L | 11,500,000 |
Mức giá này được cập nhật vào tháng 08/2021 tại chi nhánh Viễn Đông Hà Nội. giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển, lắp đặt.
Bạn hoàn toàn có thẻ sử dụng nồi nấu canh bằng điện để nấu kinh doanh các loại món bún, phở rất ăn khách. Với tính năng hiện đại như thế, còn chần chừ gì mà chưa sở hữu ngay cho quán ăn của mình!
>>> Tham khảo: Những bí mật chưa được bật mí về bộ nồi nấu bánh canh.
Bình luận