Trong chiếc bánh thì phần quan trọng nhất quyết định cái bánh có ngon hay không thường là nhân bánh. Vậy nên việc chế biến nhân bánh phải được rất...
1,033 lượt xem Xem chi tiết ›Bỏ một số tiền không nhỏ để mua một chiếc bàn lạnh cho bếp nhà hàng của bạn dĩ nhiên bạn sẽ mong muốn nhận được những sản phẩm chất...
929 lượt xem Xem chi tiết ›Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy in date khác nhau từ năng suất, giá thành đến cách hoạt động phù hợp với nhu cầu đa dạng...
1,537 lượt xem Xem chi tiết ›Đáp ứng được nhu cầu và tiêu chuẩn mong muốn của nhiều người, máy làm thịt viên hiện nay đang được sử dụng khá nhiều trong các nhà hàng, quán...
1,355 lượt xem Xem chi tiết ›Bàn lạnh hay còn gọi là bàn mát hoặc bàn đông có cấu tạo từ inox được setup bếp nhà hàng. Đây là 1 trong những thiết bị quan trọng...
2,394 lượt xem Xem chi tiết ›Bảo quản đông là phương pháp bảo quản phổ biến và hiệu quả hiện nay. Thực phẩm được đưa vào bảo quản ở môi trường nhiệt độ rất thấp, nhằm biến...
1,279 lượt xem Xem chi tiết ›Vịt quay- món ăn hấp dẫn thực khách ở màu nâu đậm của lớp da giòn giòn thịt ngon ngọt, mùi hương thơm nồng là sự hòa quyện của các...
3,285 lượt xem Xem chi tiết ›Sau khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc là có nhu cầu mua tủ hấp bánh bao mới thì nhiều cửa hàng cần phải thanh lý. Để tránh bị...
1,148 lượt xem Xem chi tiết ›Máy ép miệng ly không còn phù hợp với cửa hàng của bạn và bạn muốn bán thanh lý? Vậy bạn cần phải làm những gì để thanh lý máy...
997 lượt xem Xem chi tiết ›Có " một ngàn lẻ một" câu "trời ơi đất hỡi" của những người kinh doanh các quán đồ giải khát khi mua phải những chiếc máy xay đá bào...
1,053 lượt xem Xem chi tiết ›Vệ sinh bẫy mỡ bếp nhà hàng là công việc tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế lại không phải như vậy. Vệ sinh không đúng cách không những có...
2,071 lượt xem Xem chi tiết ›