CHI TIẾT SẢN PHẨM
Máy xay chả mực công nghiệp với thiết kế hiện đại, sang trọng giúp tiết kiệm thời gian, mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích kinh tế. Nhận được sự quan tâm cũng như các câu hỏi của khách hàng về chiếc máy này, mayviendong.vn sẽ giải đáp tất cả trong bài viết dưới đây.
Contents
- 1 Giới thiệu về máy xay chả mực công nghiệp Viễn Đông
- 2 Giải đáp thắc mắc của khách hàng vè máy xay chả mực công nghiệp
- 2.1 Câu hỏi 1: Muốn xay chả mực cho gia đình kinh doanh nhỏ khoảng 45 Kg chả /1 ngày thì sử dụng loại máy nào?
- 2.2 Câu hỏi 2: Máy xay chả mực công nghiệp có những loại nào?
- 2.3 Câu hỏi 3: Kinh doanh chả mực, ngoài máy xay chả mực công nghiệp thì cần sử dụng thêm các loại máy nào?
- 2.4 Câu hỏi 4: Cánh dao bị mẻ, gãy sau khi sử dụng có được bảo hành không?
Giới thiệu về máy xay chả mực công nghiệp Viễn Đông
Công dụng của máy làm chả mực
Máy xay giò chả sử dụng động cơ và các lưỡi dao để thực hiện các chức năng đập chả, xay giò hay đánh chà bông. Thời gian trung bình để có được 1 mẻ giò/ chả là 3 phút, trong khi nếu bạn giã chả theo các phương pháp thủ công thì có thể mất cả giờ đồng hồ. Máy xay chả mực công nghiệp đã giúp được khách hàng tối ưu thời gian hơn.
Mặt khác, để vận hành máy chỉ cần 1 người duy nhất, đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh thì đây chính là một công cụ đắc lực để tăng năng suất và tiết kiệm chi phí thuê nhân công.
Khám phá cấu tạo của chiếc máy giã chả mực
Cối chứa thịt
Cối chứa của máy xay chả mực công nghiệp có nhiều kích thước từ 5-25Kg. Toàn bộ cối được làm bằng chất liệu inox 304, chất liệu có tính chống oxy hóa, rỉ sét để đảm bảo an toàn vệ sinh. Ngoài ra, thành cối được cấu tạo 2 lớp, ở giữa là khoang chứa đá, giúp giảm nhiệt độ sinh ra trong quá trình xay chả làm chết giò chả.
Cối chứa thịt của máy xay thịt làm giò còn được thiết kế có thể nghiêng tới 90°, giúp quyện đảo và lấy thịt đã xay ra 1 cách dễ dàng.
Tìm hiểu thêm: Máy làm chả cá công nghiệp chất lượng SỐ 1 tại Viễn Đông!
Lưỡi dao linh hoạt có thể thay thế
Bộ lưỡi dao của máy xay chả mực công nghiệp gồm những cánh dao dời lắp ghép vào với nhau nên rât linh hoạt khi bạn vệ sinh máy hay thay thế các linh kiện, nếu chỉ có 1 cánh dao hỏng bạn chỉ cần mua thêm 1 cánh dao khác để thay thế thay vì phải mua mới toàn bộ.
Máy xay chả mực công nghiệp có nhiều loại lưỡi dao để phục vụ công việc chế biến thực phẩm của khách hàng. 4 loại lưỡi dao chính mà máy có là: lưỡi dao xay giò, lưỡi dao xay chả mực, lưỡi dao quết chả, lưỡi dao đánh chà bông.
Lưỡi dao xay giò và lưỡi dao quết chả của máy có hình dáng giống nhau, chỉ khác nhau về độ sắc bén, lưỡi dao xay chả sẽ cùn hơn để đập chả không bị nhuyễn như giò. Đối với các loại máy xay thịt làm giò chả 5kg và 7Kg sẽ sử dụng lưỡi dao 2 cánh, loại 10 và 15Kg sử lưỡi dao 3 cánh còn các loại máy lớn hơn thì sử dụng lưỡi dao 4 cánh để tăng khả năng xay chả.
Tay cầm của máy
Máy đánh chả mực có 2 tay cầm ở sườn máy. Bộ phận này của máy xay chả cá lọc xương có công dụng điều khiển cối chứa, bạn có thể sử dụng nó để lắc qua lắc lại cối đảo thịt trong quá trình xay 1 cách tiện hơn.
Khung máy chắc chắn
Khung máy xay chả mực công nghiệp được thiết kế hình chữ A vững chắc. Chất liệu được sử dụng cho bộ phận này là inox 201, tuy có khả năng chống oxy hóa đứng thứ 2, sau inox 304, nhưng đây cũng là chất liệu được đánh giá cao về độ bền. Khung máy không tiếp xúc với thực phẩm nên không cần khả năng chống rỉ sét quá cao, sử dụng inox 201 là đủ đảm bảo về độ vững chắc, do thế cũng tiết kiệm được chi phí sản xuất, giá bán cũng thấp hơn.
Motor công suất lớn
Các dòng dáy xay chả mực công nghiệp có động cơ công suất lớn bởi vì động cơ này phải vận hành lưỡi dao để xay, đảo khối lượng lớn thịt. Mỗi mẻ xay chả mực máy chỉ cần khoảng 3 phút xay, có một thời gian rút ngắn hơn so với giã tay cũng chính là nhờ động cơ mạnh mẽ này.
Máy xay giò chả công nghiệp | Công suất motor | Công suất biến tần |
5kg | 4HP | 5HP |
7kg | 5HP | 5HP |
10kg | 7.5HP | 7.5HP |
15kg | 10HP | 10HP |
20kg | 15HP | 15HP |
25kg | 20HP | 20HP |
Giải đáp thắc mắc của khách hàng vè máy xay chả mực công nghiệp
Câu hỏi 1: Muốn xay chả mực cho gia đình kinh doanh nhỏ khoảng 45 Kg chả /1 ngày thì sử dụng loại máy nào?
Bạn nên lựa chọn loại máy xay chả cá gia đình có sức chứa 5Kg vì chả mực cần phải quết thịt, những loại máy nhỏ hơn sẽ quá nhỏ, không đủ không gian để quết thịt. Chính vì lý do này, các hộ kinh doanh nhỏ không quá 50Kg chả/ngày nên sử dụng máy 5Kg.
Câu hỏi 2: Máy xay chả mực công nghiệp có những loại nào?
Máy xay chả mực công nghiệp tại Viễn Đông đang có 2 dòng máy là máy sử dụng motor cũ và máy motor mới, mỗi dòng này lại có các sản phẩm có sức chứa từ 5-25Kg thịt. Máy motor cũ là motor Nhật bãi, máy xay chả mực công nghiệp motor mới sử dụng motor Malaysia cuốn đồng. Về giá thành thì motor Nhật bãi sẽ có giá thấp hơn so với máy motor mới cùng loại khoảng 1-3 triệu đồng.
Ngoài ra, máy xay chả mực công nghiệp còn có thêm dòng 1 pha và 3 pha dành cho các hộ gia đình hoặc các cơ sở kinh doanh tại khu công nghiệp.
Câu hỏi 3: Kinh doanh chả mực, ngoài máy xay chả mực công nghiệp thì cần sử dụng thêm các loại máy nào?
Để hoàn thành 1 quy trình chế biến chả mực sẽ bao gồm các bước cơ bản sau: Sơ chế mực – Xay chả – Chiên/hấp – Bảo quản. Ngoại trừ bước sơ chế mực đòi hỏi cao về trình độ sơ chế nên chưa các máy móc hỗ trợ chưa phổ biến thì 3 bước còn lại bạn đều có thể sử dụng công cụ.
Máy xay chả mực
Xay chả mực bao gồm đập chả để cho thịt mềm và quết chả để thành phẩm có độ dai giòn. Chiếc máy xay chả mực công nghiệp của Viễn Đông sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn nhờ đặc điểm có bộ dao dời linh hoạt, dễ thay lắp. Bạn chỉ cần mua máy xay chả mực công nghiệp và mua kèm thêm lưỡi dao quết thịt chi phí sẽ thấp hơn khi mua riêng 1 máy quết, khi đập chả xong sẽ thay lưỡi dao quết thịt vào sử dụng.
Bếp chiên chả công nghiệp
Sau khi xay và tạo hình cho chả bạn chiên sơ qua trước khi bảo quản. Do phải chiên với số lượng lớn chả nên bạn có thể tham khảo các loại bếp chiên công nghiệp tại Viễn Đông với ưu điểm chiên chín đều thực phẩm với số lượng lớn một cách nhanh, tiết kiệm nguyên liệu.
Bếp chiên công nghiệp Viễn Đông
Bảo quản chả mực
Với buôn bán, chả cần phải có thời gian sử dụng càng lâu càng tốt, máy hút chân không giúp hút sạch không khí, ngăn chặn các phản ứng hóa học để thực phẩm giữ được lâu hơn. Bên cạnh đó bạn cũng cần có máy in date để in ngày sản xuất và hạn sử dụng để tránh cung cấp các sản phẩm hư hỏng cho khách hàng làm giảm sự uy tín.
Máy hút chân không
>> Xem thêm: Mua máy xay giò chả tại Hà Nội? Đến ngay Viễn Đông Hà Nội.
Câu hỏi 4: Cánh dao bị mẻ, gãy sau khi sử dụng có được bảo hành không?
Chính sách của Viễn Đông sẽ chỉ bảo hành cho máy xay chứ không bảo hành cho lưỡi dao, khi hỏng bạn có thể liên hệ để đặt lại 1 bộ dao mới. Bộ dao có gồm nhiều cánh dời nên nếu chỉ có 1 cánh bị hỏng bạn chỉ cần đặt mua 1 chiếc cánh dời thay thế sẽ tiết kiệm hơn.
Để được tư vấn chọn lựa máy, mua và trợ giúp bạn sửa chữa máy xay giò chả hãy liên hệ ngay đến số hotline của Viễn Đông hoặc đến trực tiếp các cửa hàng gần nhất nhé!
>> Máy xay giò chả VIỄN ĐÔNG – Thương hiệu uy tín bán chạy nhất <<
Bình luận