Máy sấy khô thực phẩm sấy được những loại nào?

Máy sấy khô thực phẩm được ứng dụng khá rộng rãi bởi tính năng sấy đa dạng nhiều loại thực phẩm với năng suất cao. Đây là dòng máy sấy hoa quả, máy sấy nông sản, máy sấy thịt, máy sấy dược liệu… sử dụng phương pháp sấy lạnh hiện đại, giúp thực phẩm giữ được nhiều dưỡng chất nhất.

Máy sấy khô thực phẩm- Máy sấy hoa quả

máy sấy thực phẩm mini

Tủ sấy công nghiệp sấy các loại chuối, dứa, nho, kiwi… thái lát mỏng, dàn đều trên các khay để tiếp xúc đều với nhiệt. Máy sấy lạnh ở nhiệt độ 20- 30 độ C giúp trái cây không bị lên men, chảy nước đường, bảo quản được lâu hơn sấy nóng.

Máy sấy nông sản

Máy sấy khô thực phẩm được sử dụng để sấy nông sản năng suất cao. Máy sấy lạnh nông sản các loại như: máy sấy tiêu, máy sấy ngô, máy sấy chè, máy sấy trà, máy sấy cafe… hầu hết các loại nông sản dạng hạt nhỏ đều sấy được bằng máy sấy khô nông sản.

máy sấy khô thực phẩm

Nông sản được sấy khô đều, giữ được nhiều dưỡng chất. Ngoài ra các loại rau củ thông thường cắt lát cũng được sấy bằng máy sấy khô thực phẩm.

Máy sấy cá khô, máy sấy tôm khô, máy sấy thịt bò khô

Với phương pháp sấy khô hút ẩm trong điều kiện nhiệt độ thấp, máy sấy khô thực phẩm được nhiều cơ sở sử dụng để sấy cá, sấy tôm, hải sản, sấy thịt bò, thịt trâu khô.

máy sấy khô thực phẩm

Tủ sấy dược liệu

Nhờ thiết kế dạng tủ đứng với nhiều khay tiết kiệm diện tích mà lò sấy nông sản cho năng suất cao, tủ sấy dược liệu giúp các cơ sở làm thuốc tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn giữ được nguyên chất của dược liệu.

máy sấy khô thực phẩm

Như vậy, máy sấy khô thực phẩm có tính năng sấy đặc biệt đa dạng, sấy được nhiều loại thực phẩm, nông sản, dược liệu… nên được ứng dụng rất rộng rãi. Hơn thế nữa, đây là dòng máy sấy thực phẩm giá rẻ nên rất dễ để các cơ sở đầu tư sử dụng.

>>Máy sấy hoa quả, máy sấy trái cây mang lại cho bạn những gì?

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho