Máy sấy rau củ quả

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model: VD-TSCN10
Điện áp: Tuỳ máy 
Công suất thanh nhiệt: Tuỳ máy 
Công suất quạt gió: Tuỳ máy 
Số khay: Tuỳ máy 
Chất liệu chính: Inox 304
Sản xuất, phân phối: Viễn Đông
Bảo hành: 12 tháng
LIÊN QUAN VỀ MÁY SẤY THỰC PHẨM CÔNG NGHIỆP

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy sấy rau củ quả là thiết bị không thể thiếu trong các cơ sở sản xuất và cung cấp rau củ sấy khô, thay thế hoàn toàn cho cách phơi khô bị động và không đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Trên thị trường hiện có bán rất nhiều loại máy sấy nông sản hiện đại với các model khác nhau. Hãy cùng mayviendong.vn tìm hiểu về top 5 tủ sấy công nghiệp bán chạy nhất Viễn Đông nhé!

máy sấy rau củ quả

Máy sấy rau củ quả công nghiệp

Tại sao cần sử dụng máy sấy rau củ quả? Đọc ngay những lợi ích này!

Những phương thức phơi thủ công trước kia còn quá nhiều bất cập như: phụ thuộc vào thời tiết, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tốn quá nhiều thời gian và công sức của người làm. Do vậy mà sản phẩm máy sấy thực phẩm công nghiệp đã ra đời, giải quyết được hầu như tất cả các vấn đề đã kể phía bên trên. Đó cũng là lí do mà nó không thể thiếu trong các cơ sở sản xuất lớn nhỏ ngày nay.

 

Năng suất vượt trội: các sản phẩm máy sấy rau củ quả từ năng suất nhỏ 10 khay, 20 khay đến năng suất lớn hơn 30 khay, 40 khay hay các nhà sấy nông sản cho năng suất vượt trội đến gần 100 khay phục vụ đa dạng cho các nhu cầu, các quy mô từ nhỏ đến lớn trên thị trường hiện nay. Mỗi mẻ đều được sấy 1 cách nhanh chóng, gấp 2-3 lần thời gian phơi sấy ngoài trời. Bạn hoàn toàn có thể sấy liên tục, bất cứ khi nào.

Đảm bảo vệ sinh: khác với việc phơi khô thực phẩm ngoài trời, dùng máy sấy thực phẩm công nghiệp quả sẽ giúp nguyên liệu sấy sạch sẽ, không bị ruồi nhặng hay các con vật/ dị vật lạ lẫn vào. Hơn nữa, chất liệu tủ gia công là Inox cao cấp nên không sợ bị hoen gỉ, biến dạng do ở trong môi trường nhiệt cao. Từ đó đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bảng điều khiển máy sấy rau củ

Kiểm soát được nhiệt độ và thời gian sấy: các loại lò sấy công nghiệp đều có chức năng điều chỉnh được nhiệt độ và thời gian sấy trong lò. Như vậy, bạn không cần canh chừng tủ sấy liên tục, nhưng vẫn đảm bảo kiểm soát được thực phẩm được sấy trong điều kiện tốt nhất, như những gì đã cài đặt từ trước.

Sấy được nhiều loại nguyên liệu: loại tủ sấy này có rất nhiều cái tên như tủ sấy hoa quả, máy sấy nông sản , Tủ sấy khô gà, tủ sấy chà bông,…. là do thiết bị này có thể sấy được rất nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Từ nông sản, rau củ quả, thuốc bắc, dược liệu, tổ yến đến cả cơm cháy, hải sản, thịt,…

Tham khảo thêm: Máy sấy nông sản bằng năng lượng mặt trời mini giá chỉ 50 triệu !

ưu điểm của tủ sấy hoa quả

Tìm hiểu: Máy sấy lạnh hoa quả Viễn Đông 2023- Tại sao nên lựa chọn?

Top 3 máy sấy rau củ quả công nghiệp bán chạy nhất Viễn Đông

Tủ sấy nông sản xoay

Đặc điểm nổi bật chung

Dù vẫn là nguyên lý sử dụng khí nóng để tách ẩm làm khô các nguyên liệu của máy sấy tĩnh, thế nhưng điểm cải tiến ấn tượng là thiết kế trục xoay. Các khay sấy chứa nguyên liệu tự động xoay 360 độ trong suốt quá trình sấy cho đến khi máy dừng. Nhiệt độ có thể đáp ứng từ 40-300ºC.

Điều này đảm bảo nhiệt được cấp đồng đều tới mọi vị trí trên các khay tròn có trong khoang sấy thực phẩm, giúp nguyên liệu được khô nhanh, đồng đều => Chất lượng sản phẩm sau khi sấy được đảm bảo tốt nhất dù sấy 1 mẻ nhiều kg đi chăng nữa. Chất liệu máy sấy rau củ quả làm bằng Inox 304 cao cấp, đảm bảo tuổi thọ sử dụng cao, cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tủ sấy nông sản 10 khay xoay

Phân loại các máy sấy rau củ quả xoay công nghiệp được bán tại Viễn Đông

Việc phân loại sẽ dựa theo 2 tiêu chí như sau:

  • Theo kích thước khay sấy: khay của tủ sấy thực phẩm xoay dạng tròn, có 3 loại kích thước là 600mm, 700mm, 900mm => đáp ứng năng suất sấy mỗi khay từ 2-4kg nguyên liệu 
  • Theo số lượng khay có trong khoang sấy: Viễn Đông cung cấp các loại tủ sấy thực phẩm dạng xoay từ 10 khay, tủ sấy nông sản xoay 12 khay, 15 khay, 20 khay cho đến các tủ năng suất cao tới 30-40 khay. Bạn có thể nhân năng suất mỗi khay lên với số khay của tủ bạn chọn để tính năng suất/ mẻ.

Khay sấy tròn 

Báo giá tủ sấy nông sản xoay 

Giá của máy sấy rau củ quả xoay tại Viễn Đông cũng được phân loại theo 2 tiêu chí trên. Dưới đây sẽ là bảng giá dòng máy sấy rau củ quả loại khay 600mm (giá cập nhật MỚI NHẤT tháng 8/2023). Các loại tủ có kích thước khay lớn hơn sẽ có giá cao hơn. Ngoài ra, Viễn Đông còn cung cấp các loại khay phù hợp với tủ sấy cho khách hàng có nhu cầu thay thế khi cần.

LOẠI TỦ SẤY THỰC PHẨM XOAYGIÁ (đồng)

Máy sấy nông sản xoay 1 cửa 10K INOX 304 VN – 600

        26.5 triệu
Tủ sấy xoay 1 cửa 12K INOX 304 VN – 600        31.5 triệu
Tủ sấy xoay 1 cửa 15K INOX 304 VN – 600        36 triệu
Tủ sấy nông sản xoay 1 cửa 20K INOX 304 VN – 600        42.5 triệu
Tủ sấy xoay 1 cửa 10K INOX 304 VN – 700        32 triệu 
Tủ sấy xoay 1 cửa 12K INOX 304 VN – 700        35 triệu
Tủ sấy xoay 1 cửa 15K INOX 304 VN – 700        40.5 triệu
Máy sấy thực phẩm công nghiệp 2 cửa 20K INOX 304 VN – 700        59 triệu
Tủ sấy xoay 1 cửa 10K INOX 304 VN – 900        36 triệu
Tủ sấy xoay 1 cửa 12K INOX 304 VN – 900        40.5 triệu
Tủ sấy xoay 1 cửa 15K INOX 304 VN – 900        45 triệu

Quan tâm thêm: Video các loại tủ sấy nông sản giá rẻ loại mới:

Tủ sấy nông sản giá rẻ loại mới

Quan tâm: 3 mẫu máy sấy lạnh công nghiệp BÁN CHẠY NHẤT tại Viễn Đông!

Máy sấy thực phẩm công nghiệp đứng Viễn Đông

Đặc điểm nổi bật chung

Máy sấy nóng công nghiệp đứng, hay còn được gọi là dạng tĩnh có dạng khay hình chữ nhật. Trong quá trình sấy, khay sấy không di chuyển và xoay như các dòng tủ sấy xoay mà được xếp cố định vào tủ theo các khe rãnh. Do vậy mà thành phẩm sau khi sấy nóng dạng tủ xoay thường tốt hơn là sấy dạng tĩnh.

Máy sấy rau củ quả 12 khay đứng

Tuy nhiên nó vẫn đảm bảo chất lượng sấy đạt yêu cầu với số lượng lớn. Nhiệt độ nó có thế đáp ứng cũng là 40-300ºC. Tuy nhiên, bạn cũng không nên sấy thực phẩm với nhiệt cao tới 200-300 độ C, thực phẩm dễ chưa được hút hết ẩm nhưng ngoài bề mặt đã bị khô rất nhanh. 1 số khách hàng muốn sấy dẻo hoa quả thì nên chọn các loại tủ sấy lạnh đứng, với dải nhiệt chỉ từ 0-50ºC sẽ phù hợp hơn.

Phân loại máy sấy thực phẩm công nghiệp đứng

Khác với máy sấy rau củ quả dạng xoay như trên, dòng tủ sấy công nghiệp đứng chỉ có duy nhất 1 loại khay với kích thước 46x72cm, chứa được khoảng 2-2,5kg nguyên liệu tùy loại. Thế nhưng, nó cũng có đa dạng các loại máy với số lượng khay khác nhau, đáp ứng năng suất cho cơ sở sấy nhỏ đến lớn: 10, 12, 15, 20, tủ sấy công nghiệp 30 khay, 40 khay.

Máy sấy rau củ quả 30 khay đứng 

Xem thêm: Máy sấy khô gà theo khay- Phương pháp sấy khô hiệu quả số 1 !

Báo giá tủ sấy công nghiệp đứng

Mặc dù tủ sấy dạng xoay có khả năng giúp nguyên liệu tiếp xúc đều nhiệt hơn, thế như vẫn có rất nhiều các khách hàng lựa chọn máy sấy nóng công nghiệp đứng thay vì dạng tủ xoay, bởi giá thành của chúng rẻ hơn rất nhiều, dễ đầu tư hơn. Dưới đây là bảng giá máy sấy rau củ quả đứng tại Viễn Đông (MỚI NHẤT tháng 8/2023):

LOẠI TỦ SẤY THỰC PHẨM ĐỨNG/ TĨNH        GIÁ (ĐỒNG)
Tủ sấy đứng 1 cửa 10K INOX 304 VN (46×72)   27.5 triệu 
Tủ sấy đứng 1 cửa 12K INOX 304 VN (46×72) 30.5 triệu
Tủ sấy đứng 1 cửa 15K INOX 304 VN (46×72)33 triệu 
Tủ sấy đứng 1 cửa 20K INOX 304 VN (46×72) 38 triệu 

Nhà kính phơi sấy nông sản – máy sấy rau củ quả “khổng lồ”

Nhà sấy nông sản là một trong số những sản phẩm được cho là có năng suất lớn nhất trong các dòng sản phẩm sấy. Nếu như ở dòng tủ sấy, lò sấy công nghiệp, năng suất lớn nhất cũng chỉ đạt 40 khay thì với máy sấy nông sản năng lượng mặt trời, có thể lên đến 100 khay với nhà sấy 24m².

Với năng suất lớn như vậy, nhà sấy kính sẽ phù hợp để những cơ sở chế biến có quy mô lớn và cần một mặt bằng rộng rãi, thoáng mát để hấp thụ ánh mặt trời tốt nhất.

Điểm đặc biệt khiến cho sản phẩm này được người dùng yêu thích đó là tiết kiệm được một lượng điện năng tối đa nhờ sử dụng công nghệ sấy hiện đại thu nhiệt từ năng lượng mặt trời. Ước tính lượng điện tiêu thụ tiết kiệm được gấp 3 lần so với sử dụng các loại máy sấy thông thường. Nhiệt độ của nhà sấy vào khoảng 50 – 65ºC, sẽ phù hợp để sấy các loại nông sản như cà chua, khoai lang, các loại nấm, dược liệu, thảo dược,….

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng để đầu tư được một nhà sấy công nghiệp thì chi phí bỏ ra sẽ rất lớn so với chi phí mua các loại lò thông thường. Vì vậy mà khách hàng cần cân nhắc trước khi quyết định đầu tư.

Trên đây là TOP 3 máy sấy rau củ quả HOT nhất tại Viễn Đông, phù hợp với đa dạng các cơ sở sấy, quy mô từ nhỏ đến lớn. Để lựa chọn sản phẩm tủ sấy phù hợp nhất cho cơ sở sản xuất của mình và phù hợp với nguyên liệu sấy, mục đích sấy 1 cách tốt nhất, hãy gọi điện đến Viễn Đông để được tư vấn 1 cách kỹ lưỡng nhất nhé.

<< Cách chọn tủ sấy cơm cháy công nghiệp thích hợp ? >>

LIÊN QUAN VỀ MÁY SẤY THỰC PHẨM CÔNG NGHIỆP

9
Bình luận

avatar
7 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
8 Comment authors
Nguyễn văn thủLuyến NguyễnNgô giang thanhTri hoMinh Hieu Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình luận nhiều nhất
Thông báo cho
Nguyễn văn thủ
Khách
Nguyễn văn thủ

Báo giá máy sấy rau củ quả

Số điện thoại
0915985137
Tỉnh thành
Năm định
Luyến Nguyễn
Khách
Luyến Nguyễn

Cho mình giá máy sấy rau củ quả hàng Việt Nam loại 10khay nhé 0815412379

Số điện thoại
0815412379
Tỉnh thành
Quảng Bình
Ngô giang thanh
Khách
Ngô giang thanh

Vui lòng báo giá chi tiết sản phẩm hàng Việt Nam loai 9khai . Cảm on (0399247034)

Số điện thoại
0399247034
Tỉnh thành
Lam dong
Tri ho
Khách
Tri ho

Cho xin giá các loại máy sấy??

Tỉnh thành
Huế
Minh Hieu
Khách
Minh Hieu

gửi mail báo giá máy sấy rau củ cho mình nhé

Số điện thoại
0941681369
Tỉnh thành
Bac Lieu
Ngoc Tu
Khách
Ngoc Tu

Vui lòng báo giá chi tiết cho sản phẩm máy sấy rau củ quả , thành thật cám ơn !

Tỉnh thành
Lâm Dông
Lê Lan
Khách
Lê Lan

Quý khách hãy để lại số điện thoại để Viễn Đông liên hệ tư vấn ạ!

Thùy
Khách
Thùy

Giá máy sấy rau củ

Lê Lan
Khách
Lê Lan

Viễn Đông sẽ gửi báo giá cho mình qua mail nhé!