Nhà kính phơi sấy nông sản

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model: Nhà kính phơi sấy nông sản
Điện áp: 380V/ 60Hz
Công suất: Tùy diện tích
Kích thước   : Tùy diện tích
Quạt tuần hoàn nhiệt: 900x 900x 350mm cs 550
Biến tần : 3HP
Xe khay  : 1060x 780mm
Khay sấy: 1000x 720x 20mm
Chất liệu chính: Inox 304
Quạt hút ẩm: 220W
Bảo hành           : 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nhà kính phơi sấy nông sản ra đời để phục vụ cho người nông dân có một vụ thu hoạch khá về nông sản bằng phương pháp phơi khô. Vậy điểm khác biệt giữa lò sấy và nhà sấy ở đâu? mặt hàng nào nên sử dụng?. Hãy cùng mayviendong.vn tìm hiểu chi tiết sản phẩm ngay sau đây!

Nhà kính phơi sấy nông sản

Nhà kính phơi sấy nông sản có gì đặc biệt so với tủ sấy công nghiệp?

Để so sánh về tủ sấy công nghiệp và nhà kính phơi sấy. 2 dòng này đều là những thiết bị được thiết kế để cùng sấy một sản phẩm, dược liệu, hoa quả,.. nào đó. Tuy nhiên, cả 2 đều có cách vận hành và nhìn thì có vẻ giống nhau đấy, nhưng không hề nhé!

Điểm khác biệt giữa lò sấy nông sản và nhà sấy nông sản?

Lò sấy nông sản thế hệ mới của Viễn Đông sử dụng rất hài lòng về năng suất làm ra sản phẩm. Có thể bạn đã biết, lò sấy thế hệ mới có thể sấy khô đa năng như thịt, cá, tôm, rau củ quả, lạp xưởng, các loại hạt, hoa… và với dải diện rộng của mình, cho phép bạn có thể sử dụng lò sấy ở nhiệt độ từ 40-300 độ C.

So sánh điểm khác biệt giữa nhà sấy và lò sấy

Bên cạnh đó, ở một trải nghiệm khác thì nhà sấy năng lượng mặt trời đang được phổ biến và được nhiều người làm nông nghiệp sử dụng.

Thời gian gần đây, nhiều người làm nông có những ý kiến với các nhà sản xuất thiết bị nông nghiệp ở Việt Nam như: 

“diện tích chúng tôi rộng, việc đấy không phải vấn đề chính. Nhưng nếu được thì chúng tôi sẽ hài lòng hơn với sản phẩm tốn ít điện. Được giảm chi phí ngoài lề một chút mà hiệu quả vẫn cao thì thật là tốt!

Quả thực, thấu hiểu điều đó cùng với những sáng tạo của các nhà thiết kế và các gia công Viễn Đông. Từ đó thiết bị nhà kính phơi sấy nông sản được ra đời. Có thể máy sấy nông sản sẽ có những điểm tốt hơn về tốc độ. Tuy nhiên để bạn hiểu thêm về những điểm nổi trội của nhà sấy nông sản mà thiết bị máy sấy chưa có.

Trước tiên, nhà kính phơi sấy nông sản có gì? hãy để chúng tôi đưa chia sẻ ngay dưới đây cho bạn nhé!

nhà sấy nông sản

Cấu tạo nhà sấy nông sản hiệu ứng nhà kính

Mặc dù kích thước nhà kính phơi sấy khá lớn so với thiết bị máy sấy, tuy nhiên cấu tạo lại rất đơn giản. Sản phẩm nhà kính phơi sấy nông sản bao gồm: 

  • Các hệ thống quạt đối lưu cho nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài.
  • Hệ thống buồng sấy nhà kính.
  • Thiết bị truyền nhiệt tự động khi năng lượng mặt trời không có.

Nhà sấy nông sản hiệu ứng nhà kính

“Những thiết kế chỉ tưởng chừng như rất đơn giản, thông dụng phổ biến. Nhưng hiệu quả đem lại rất cao và chi phí từ đó được giảm dần, hướng cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất của Viễn Đông.”

Để khách hàng được hiểu hơn khi trải nghiệm thiết bị nhà kính phơi sấy nông sản. Dưới đây, chúng tôi sẽ thông tin đến bạn những ưu điểm “hiếm có” của nhà kính phơi sấy nông sản nhé!

Khách hàng thường nói gì về nhà kính phơi sấy nông sản khi sử dụng

Nhà sấy năng lượng mặt trời sử dụng không tốn điện năng

Nhà kính phơi sấy nông sản hay còn gọi là nhà sấy năng lượng mặt trời có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí so với những thiết bị sấy khác. Vì thiết bị hoạt động sấy khô bằng nhiệt mặt trời hấp thụ bởi tấm nhựa thu nhiệt. Như vậy, chúng ta chỉ tiêu hao một lượng điện nhỏ cho hệ thống quạt hút ẩm và đối lưu.

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng nhà kính phơi sấy

An toàn vệ sinh và không phụ thuộc vào thời tiết

Có rất nhiều câu hỏi về nhà sấy nông sản có phụ thuộc vào thời tiết không? nhà kính phơi sấy không hoàn toàn phụ thuộc vào thời tiết, tuy nhiên thời tiết đẹp thì càng tốt.

Nhà sấy năng lượng mặt trời được bao phủ hoàn toàn bởi tấm nhựa hút nhiệt. Chính vì thế mà các tác động bởi bụi bẩn, côn trùng được giảm đi. Sử dụng máy sấy nông sản rất chắc chắn và an toàn vệ sinh tuyệt đối. 

nhà sấy nông sản

Nhà sấy nông sản sử dụng năng lượng mặt trời đã và đang được lắp đặt ở nhiều tỉnh thành. Không chỉ chuyên sấy hoa quả mà còn sấy dược liệu (nấm linh chi, chùm ngây, …) và thủy hải sản (cá, tôm, mực, …).

Viễn Đông chuyên phân phối các loại máy sấy nông sản bằng năng lượng mặt trời hoạt động trên nguyên lý hiệu ứng nhà kính. Cùng với đó là kết hợp thêm quạt thổi đối lưu làm khô thực phẩm tự nhiên. Đặc biệt hơn nữa là tốc độ sấy nhanh chỉ trong 8h (so với sấy tự nhiên là 3 ngày). 

Để được trải nghiệm hoặc tư vấn về thiết bị này hoặc các thiết bị khác của Viễn Đông. Xin liên hệ tới các hotline Viễn Đông trên toàn quốc gần bạn nhất để nhận được hỗ trợ của các chuyên viên.

Nhà sấy thủy sản năng lượng mặt trời – bạn đã bắt kịp xu hướng hiện nay?

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho