Tủ sấy lạnh

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

 

Model          : tủ sấy lạnh 40 khay
Điện áp: 220v hoặc 380v
Công suất: 8,5 kw
Kích thước tủ: 1660x980x2370mm
Kích thước khay : 540x780mm.
Nhiệt từ: 100C ~ 50 0C
Vật liệu: Inox 304 toàn bộ
Bảo hành: 12 tháng

         

                       

                        

                    

LIÊN QUAN VỀ MÁY SẤY THỰC PHẨM CÔNG NGHIỆP

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Khi nói về sấy thực phẩm, chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến phương pháp sấy nóng làm bốc hơi nước. Tuy nhiên, dòng tủ sấy lạnh ra đời với những ưu điểm vượt trội hơn giúp giữ được màu sắc và chất dinh dưỡng của sản phẩm đang được nhiều người sử dụng. Cùng mayviendong.vn tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm sau đây nhé!

tủ sấy lạnh

Cấu tạo của tủ sấy lạnh

Máy sấy nông sản có toàn bộ tủ được làm từ inox 304, đây là chất liệu quen thuộc được sử dụng để hạn chế gỉ sét và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đồng thời dễ dàng vệ sinh máy. Cánh tủ sấy là inox có thiết kế thêm một phần kính cường lực nên người sử dụng có thể quan sát được nguyên liệu đang được sấy bên trong.

Tủ sấy công nghiệp được thiết kế hai lớp, ở giữa là lớp bông thủy tinh cách nhiệt giúp hạn chế tình trạng thoát nhiệt ra ngoài, đồng thời khi tủ hoạt động trong thời gian dài sẽ không bị nóng. Do máy sấy lạnh có kích thước lớn nên phần chân được thiết kế có bánh xe để có thể dễ dàng di chuyển, ngoài ra tủ có thêm phần chân tăng để cố định khi đã vào đến vị trí đặt máy.

cấu tạo của tủ sấy lạnh

Phần tủ điện điều khiển nằm liền ngay phía trên của máy, bao gồm: đồng hồ cài đặt thời gian sấy, đồng hồ gia nhiệt nóng (điều chỉnh nhiệt nóng), đồng hồ nhiệt lạnh (điều chỉnh nhiệt lạnh), đồng hồ tách ẩm, còi báo và các đèn báo và hai công tắc khởi động.

Một phần quan trọng trong thiết kế của tủ sấy lạnh chính là phần dàn lạnhbuồng đốt nóng bên trong tủ. Hai bộ phận này có vai trò như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của máy ở phần dưới đây.

Tủ sấy lạnh hoạt động theo nguyên lý nào?

Máy sấy thực phẩm công nghiệp có dàn lạnh có tác dụng chính là sấy khô không khí trước khi đưa vào sấy. Khi không khí ẩm tiếp xúc với dàn lạnh, nhiệt độ thấp sẽ khiến nước bị ngưng tụ ngay trên bề mặt đó và sẽ có phần dẫn thoát ra ngoài.

Không khí khô sau khi được tách ẩm sẽ được đưa đến buồng đốt nóng, buồng đốt nóng sử dụng các thanh nhiệt để làm tăng nhiệt độ không khí rồi mới đưa vào sấy thực phẩm.  

tủ sấy lạnh

Buồng sấy của sấy lạnh

Dải nhiệt tủ sấy lạnh

Dải nhiệt độ của tủ được thiết kế từ 0 đến 50 độ C nên các thực phẩm sấy bằng máy sấy hoa quả công nghiệp gần như vẫn giữ nguyên được màu sắc, mùi vị và thành phần dinh dưỡng bởi một số vitamin sẽ bị biến chất hoặc mất đi nếu tiếp xúc với nhiệt quá cao.

Trong khi sấy, do không thể quan sát kĩ được bề mặt sản phẩm, vậy câu hỏi đặt ra là làm sao để độ ẩm của sản phẩm đạt yêu cầu của khách hàng? Đồng hồ tách ẩm của tủ sấy sẽ có nhiệm vụ đo độ ẩm không khí trong tủ giúp cho người sử dụng có thể sấy sản phẩm đạt độ ẩm như mong muốn.

Ví dụ: chúng ta điều chỉnh độ ẩm của tủ là 40% thì sản phẩm sau khi sấy sẽ ra đúng khoảng 40%, chênh lệch không nhiều.

khay tủ sấy lạnh

Viễn Đông miễn phí vận chuyển và lắp đặt đối trong bán kính 10km. Hiện nay, công ty đã và đang có chi nhánh tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Khách hàng có nhu cầu thiết kế máy theo yêu cầu hoặc tư vấn thêm về sản phẩm máy chế biến nông sản. Hãy liên lạc ngay với chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được biết thêm về các chính sách ưu đãi của công ty.

LIÊN QUAN VỀ MÁY SẤY THỰC PHẨM CÔNG NGHIỆP

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho