Tổng hợp giá bán các loại máy rửa xe mới nhất 2019

Giá – Yếu tố quan trọng quyết định về chất lượng sản phẩm cũng như tác động trực tiếp tới hành vi mua hàng của bạn. Vậy giá bán các loại máy rửa xe chuẩn trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Dòng máy xịt rửa nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cùng mayviendong.vn tìm hiểu ngay sau đây!

Tổng hợp giá bán các loại máy rửa xe mới nhất 2019

  1. Dưới 1 triệu 

Bạn hoàn toàn có thể mua được một chiếc máy rửa xe mini với mức giá này. Một số dòng như máy xịt rửa xe mini 12V áp lực cao chỉ có mức giá là 500k. Ngoài ra, vào một số đợt khuyến mại các sản phẩm máy rửa xe mini khác được giảm giá bạn cũng có thể mua được máy với mức giá chưa tới 1 triệu đồng. 

Tuy nhiên, cái gì cũng có giá của nó. Các sản phẩm giá rẻ độ bền thường không cao, khi phát sinh lỗi rất khó sửa chữa, tìm linh kiện thay thế được. Vì vậy, nếu bạn muốn mua máy rửa xe để sử dụng lâu dài nên chọn những dòng cao cấp hơn. 

 

  1. Từ 1 đến 2 triệu 

Với các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng máy rửa xe tại nhà để rửa các phương tiện đi lại như ô tô, xe máy thì đây là mức giá hoàn toàn có thể chi trả được. 

Ở phân khúc này bạn có thể chọn mua cả trăm thương hiệu với các mẫu mã, công suất, màu sắc….vô cùng đa dạng. Ngoài mục đích chính là rửa xe thì máy còn có thể vệ sinh nhà cửa, sân vườn và đồ đạc trong gia đình.

Máy rửa xe mini có áp lực nước thấp nên khả năng làm sạch hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu bám trên xe cũng không cao. Dù hoạt động của máy đã ổn định hơn dòng 500k nhưng độ bền vẫn ở mức thấp. 

Một số dòng máy mới bạn nên xem như: Máy rửa xe gia đình Lucky Star APW – 70P, Kachi, Makita…

  1. Từ 2 đến 5 triệu 

Mức giá này có nhiều loại máy cho bạn lựa chọn hơn. Bạn có thể chọn dòng máy mini áp lực cao hay dòng dây đai. Các tiệm cũng có thể đầu tư máy rửa xe dây đai để phục vụ nhu cầu rửa xe với số lượng lớn. 

Các máy ở phân khúc này đều là các sản phẩm máy rửa xe chuyên dụng nên có áp lực nước tương đối cao, có khả năng đánh bay các vết bẩn cứng đầu nhanh, sạch mà không làm xước sơn xe. Hơn thế nữa, máy có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài vì độ bền đã được cải tiến.

Máy cũng đáp ứng được nhu cầu công việc đa dạng. Từ rửa xe đến vệ sinh chuồng trại, nhà xưởng, dây chuyền sản xuất, tẩy rêu, làm sạch sân vườn…

  1. Từ 5 – 10 triệu

Nếu máy rửa xe mini và máy rửa xe dây đai chưa đáp ứng được nhu cầu về áp lực nước bạn có thể nghĩ đến dòng máy rửa xe cao áp. Tuy nhiên, với mức giá này bạn có khá ít sự lựa chọn về máy rửa xe cao áp. Vì chỉ có 1 vài dòng máy rửa xe cao áp giá rẻ mới có mức giá dưới 10 triệu đồng. 

Bạn có thể chọn mua máy rửa xe dây đai công suất lớn như HL80 hay LS30…..LS30 dòng máy rửa xe Đài Loan nên máy chạy êm, độ bền cao và khả năng làm sạch cũng cao hơn.

Ngoài ra, máy còn tiết kiệm nước và rất ít hỏng hóc. Với mức giá này thì đây là một lựa chọn khá hợp lý. Còn nếu bạn vẫn muốn dùng máy rửa xe cao áp có thể cân nhắc máy Luba 1300PSI hoặc VJet 80,…

  1. Trên 10 triệu đồng

Cả thế giới máy rửa xe cao áp đang chờ bạn khám phá với hàng trăm thương hiệu với các mức công suất, áp lực khác nhau. Nếu bạn chỉ rửa xe máy và ô tô con thì có thể chọn dòng máy rửa xe ô tô 2200 PSI hoặc 2600 PSI. Còn tiệm quy mô lớn và rửa nhiều xe hơn nên nâng cấp dòng 3200 để làm sạch nhanh và hiệu quả hơn.

Ngoài yếu tố về giá ra thì các máy ở tầm này bạn không phải băn khoăn về độ bền và áp lực nước bởi chúng đều đảm bảo các yếu tố này. Khi chọn mua bạn nên cân nhắc giữa nhu cầu và nguồn lực hiện có để có được chiếc máy ưng ý nhất. 

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi về mức giá bán của các loại máy rửa xe mới nhất trên thị trường năm 2019. Hy vọng các thông tin này hữu ích phần nào giúp bạn chọn được dòng máy rửa phù hợp!

>>> ĐỌC NGAY: [ SỐC ] Sự thật về máy xịt rửa xe mini 12v áp lực cao 500k giá rẻ?

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho