[TƯ VẤN] Mua dụng cụ rửa xe ô tô CHẤT LƯỢNG CAO

Bạn đang tìm hiểu dụng cụ rửa xe ô tô để phục vụ cho tiệm rửa xe của mình. Hãy đọc bài viết ngay sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu và mua dụng cụ rửa xe ô tô phù hợp.

Dụng cụ rửa xe ô tô gồm những thiết bị nào?

 • Máy rửa xe
 • Máy nén khí
 • Bình bọt tuyết
 • Máy hút bụi
 • Các dụng cụ khác: khăn lau, súng bơm hơi..
 • Dung dịch rửa xe

Đó là những thiết bị cần thiết cho tiệm rửa xe ô tô của bạn.

mua dụng cụ rửa xe ô tô

Xác định mua dụng cụ rửa xe ô tô ra sao?

Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu từng dụng cụ phục vụ cho tiệm rửa xe ô tô.

1. Máy rửa xe ô tô

Khi xác định kinh doanh rửa xe ô tô, máy rửa xe ô tô sẽ là thiết bị không thể thiếu cho tiệm của bạn. Với chức năng chính là dọn dẹp, đánh bay những vết bẩn trên thân xe trong quá trình sử dụng, giúp công việc trở lên nhanh chóng hơn.

Có 2 loại máy rửa xe dây đai và cao áp. Nhưng với trường hợp này bạn nên sử dụng máy rửa xe cao áp bởi công suất mạnh mẽ, khả năng xịt rửa tối ưu của chúng sẽ khiến bạn hài lòng.

mua dụng cụ rửa xe ô tô

2. Máy nén khí

Với tác dụng xì khô xe sau khi rửa, bơm bánh xe ngoài ra còn có chức năng cung cấp khí nén cho các thiết bị khác hoạt động như bình phun bọt tuyết, súng bơm hơi, bơm lốp…

Sử dụng máy nén khí sẽ giúp công việc của bạn trở lên chuyên nghiệp hơn, nhanh chóng hơn. Có rất nhiều các công suất máy nén khí cho bạn lựa chọn từ nhỏ cho tới lớn.

mua dụng cụ rửa xe ô tô

3. Bình phun bọt tuyết

Với mục đích thể hiện sự chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian rửa xe tới 50%. Loại bỏ được khâu pha hóa chất cầu kì, kì cọ xe. 

Có 2 loại dung tích bình bọt tuyết được sử dụng phổ biến là 40 lít và 80 lít. Bên cạnh đó vật liệu của bình bọt tuyết cũng là chi tiết bạn đáng quan tâm. Nếu muốn sử dụng lâu dài thì bình bọt tuyết inox là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chi phí mua bình bọt tuyết không quá cao nên việc sử dụng chúng là vấn đề rất dễ dàng.

mua dụng cụ rửa xe ô tô

4. Máy hút bụi

Trong quá trình dọn rửa ô tô, khách hàng thường có nhu cầu hút bụi nội thất xe. Việc sử dụng 1 chiếc máy hút bụi sẽ giúp bạn đơn giản hóa công việc này. Thời gian dọn dẹp của bạn sẽ nhanh hơn, chất lượng đảm bảo tốt hơn so với các phương pháp thủ công trước kia.

5. Các thiết bị khác

Ngoài những máy móc nêu trên, chắc chắn các dụng cụ như khăn lau, bàn chải, găng tay, súng bơm lốp, dung dịch rửa xe…là những vật dụng không thể thiếu cho tiệm rửa xe của bạn. 

Lựa chọn những sản phẩm có chất lượng đảm bảo, an toàn, hiệu quả cao sẽ là yêu cầu bạn hướng tới. Đặc biệt, đối với dung dịch rửa xe, cần lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, hãy chắc chắn dung dịch rửa xe chất lượng đảm bảo không ảnh hưởng tới xe của khách hàng.

mua dụng cụ rửa xe ô tô

Mua dụng cụ rửa xe ô tô ở đâu?

Đây là câu hỏi đặt ra của rất nhiều người đang tìm hiểu thiết bị rửa xe. Hãy cùng xem các tiêu chí lựa chọn địa chỉ mua dụng cụ rửa xe chất lượng sau:

 • Đơn vị cung cấp dụng cụ rửa xe ô tô có địa chỉ rõ ràng
 • Đã hoạt động lâu lăm trong nghề cung cấp thiết bị rửa xe ô tô
 • Sản phẩm cung cấp uy tín, có giấy kiểm định rõ ràng
 • Có các chính sách đi kèm trong quá trình mua bán tốt
 • Dịch vụ bảo hành, tư vấn, chăm sóc khách hàng được đánh giá cao

Trên đây là bài viết tư vấn mua dụng cụ rửa xe ô tô. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

>>> ĐỌC THÊM: Nên mua máy rửa xe hãng nào? Ở đâu? Tư vấn lựa chọn chuẩn

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho