Cách chế biến món ăn ngập dầu hoàn hảo, bạn đã biết?

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

‘’Cháy xém, nát thực phẩm hay dầu bắn tứ tung’’, đây đều là những gì thường xảy ra trong quá trình chế biến những món ăn bắt buộc phải ngập dầu. Mỗi lần cháy xém hay nát thực phẩm, đều đem đến cảm xúc khó chịu khi mà chuẩn bị đồ ăn rất ngon nhưng sau khi chiên xong, ‘’nhìn chán con mắt’’ chỉ muốn bỏ ngay món ăn ấy đi. Hay nguy hiểm hơn là dầu bắn tứ tung khiến cơ thể bị bỏng rát và sưng tấy.

Cách chế biến món ăn ngập dầu hoàn hảo, bạn đã biết?

Những hiện tượng trên sẽ không còn xuất hiện trên ‘’bếp chiên nhúng’’.

Cách chế biến món ăn ngập dầu hoàn hảo, bạn đã biết?

Với bếp chiên nhúng, món ăn bạn chế biến chỉ có thể thành công 100% chứ thất bại là điều không thể. Với dung tích đựng dầu lên đến 5,5l, bạn không phải lo lắng canh trở thực phẩm như trước đây mà chỉ cần đơn giản bỏ nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn vào vợt chứa thực phẩm. Sau đó chờ dầu sôi và bỏ vợt chứa thực phẩm vào, đậy kín nắm để đảm bảo an toàn dầu không bắn tứ tung vào người. Chờ nguyên liệu chín và nhấc vợt ra, thế là xong.

Cách chế biến món ăn ngập dầu hoàn hảo, bạn đã biết?

Những món ăn phổ biến như thịt viên, cá viên, xiên que, cánh gà , đùi gà, hải sản, khoai tây lốc xoáy, khoai tây chiên giòn…luôn đảm bảo chín đều vàng giòn, không lo dập nát, chín không đều, bong lớp bột hay bị cháy, cũng không phải mât công canh chỉnh.

Ngoài ra, hiện tượng bỏng tay rất hay xảy ra khi vô tình trạm tay vào các thiết bị chiên nấu thì giờ đây không hề xuất hiện trên bếp chiên nhúng. Với thiết kế 2 lớp cách nhiệt tốt thì khi bạn chạm tay vào lớp bên ngoài cũng không hề bị bỏng. Rất tuyệt đúng không nào.

Một điểm cộng của bếp chiên nhúng khiến bạn muốn sở hữu ngay đó chính là giá thành ‘’vô cùng rẻ’’ chỉ từ 1,2 – 2,2 triệu đồng. Đây là số tiền được xem là bình dân để sở hữu 1 chiếc bếp chiên nhúng so với lợi ích mà máy mang lại.

Chiên thực phẩm được xem là bước đơn giản nhất nhưng lại cực kỳ quan trọng quyết định đến món ăn của bạn thành công hay thất bại. Vì thế, hãy sở hữu ngay bếp chiên nhúng giúp món ăn của bạn đạt điểm 10 tuyệt đối và xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra để thực hiện món ăn đó nhé.

Cách chế biến món ăn ngập dầu hoàn hảo, bạn đã biết?

Nếu bạn đang có ý định mua bếp chiên nhúng thì 4 đặc điểm của 1 đơn vị phân phối máy chế biến thực phẩm uy tín sẽ giúp bạn cho tiết kiệm thời gian để lựa chọn 1 sản phẩm đảm bảo chất lượng đấy nhé.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho