Máy cắt cá đông lạnh J 210

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Hết hàng

LIÊN HỆ

Model J210
Điện áp 220v/50Hz
Công suất 650W
Tốc độ cắt 15m /phút
Độ rộng lát cắt 5 – 160mm
Chiều cao lát cắt < 180 mm
Quy cách lưỡi cưa 15x 0.5x 1650 mm
Kích thước mặt bàn cắt 380×500 mm
Kích thước máy 520x 470x 820 mm
Trọng lượng 48kg
Chất liệu Hợp kim nhôm
Xuất xứ Trung Quốc
Bảo hành 12 Tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy cắt cá đông lạnh J 210 là dòng máy cưa thực phẩm cao cấp với nhiều cải tiến vượt trội. Sản phẩm được ứng dụng để cắt các loại thực phẩm đông lạnh như: thịt bò đông lạnh nhập khẩu, cá đông lạnh, xương heo, giò heo..

máy cưa xương

Máy cắt cá đông lạnh J 210 toàn bộ được làm từ Inox và hợp kim nhôm

Máy cưa xương sẽ luôn sáng bóng, không bị gì sét, đặc biệt chất liệu này vô cùng bền bỉ, không bị biến dạng trong quá trình hoạt động.

Vì được làm từ Inox nên việc vệ sinh cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng khăn ẩm là máy lại sạch bong sáng bóng.

Máy cắt cá đông lạnh J 210 có công suất cao nhưng lại gọn nhẹ, hoạt động êm ái

  • Động cơ của máy lên tới 650w, dây đồng 100%, vận hành được liên tục và khỏe.
  • Mặc dù máy cắt cá đông lạnh có công suất cao nhưng không hề chiếm nhiều diện tích, rất gọn nhé,để được trên nhiều địa hình nhờ 4 chân chắc chắn.

máy cắt cá đông lạnh

Quá trình hoạt động của máy cắt xương ít gây tiếng ồn hơn các dòng máy cưa thực phẩm đồng dạng QJH 210.

Máy cắt thực phẩm đông lạnh JG210 có lưỡi cưa khỏe, bền, ít hao tốn lưỡi cưa

  • Lưỡi cưa sắc lẹm cắt các nguyên liệu siêu nhanh và mượt.
  • Cân chỉnh được lưỡi cưa theo mức độ co dãn, ngoài ra khi cần thay thế cũng rất dễ dàng vì đã có hệ thống trục truyền động.

Bạn có thể điều chỉnh để cắt độ dày của nguyên liệu theo ý muốn của mình (từ 5-160mm), rất tiện lợi nên là có thể làm được nhiều món ăn khác nhau.

máy cắt cá đông lạnh

Máy cắt cá đông lạnh J 210 thông minh khi vận hành, an toàn khi sử dụng.

Máy cắt xương bò vận hành khá đơn giản, dù chưa dùng bao giờ bạn cũng sẽ nhanh chóng bắt nhịp và dùng luôn được:

Bước 1: Điều chỉnh độ dày lát cắt theo ý muốn của bạn nhờ vào núm vặn sẵn có
Bước 2: Bật công tắc để máy bắt đầu vận hành.
Bước 3: Để nguyên liệu vào bàn cắt  (giữa tay đẩy và lưỡi cưa)
Bước 4: Đẩy tay cầm an toàn để nguyên liệu tiến về phía trước cho đến khi cắt xong.

Bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của máy bởi nếu lưỡi cưa không may đứt cũng không bắn vào người dùng, Viễn Đông luôn đặt sự an toàn lên trên hết.

Phản hồi của khách hàng đã và đang dùng máy cưa xương J 210

Để phục vụ khách hàng được tốt nhất, Viễn Đông đã tiến hành lấy ý kiến phản hồi của khách hàng:

Theo nhận xét của 1 khách hàng đang sử dụng máy cắt giò heo JG210 như sau:

Máy vận hành khá êm ái, cắt nhanh và khỏe, tôi mua lâu rồi nhưng vẫn rất bền và mới. Có chút nhược điểm đó là lúc đầu dùng tôi khá sợ vì lo lưỡi cưa cắt phải tay, nhưng dùng đến lần 3, lần 4 thì thấy rất yên tâm bởi lưỡi cưa chắc chắn rất khó để bắn vào người, còn lại cắt máy hay cắt tay nếu không cẩn thận thì vẫn gây nguy hiểm như nhau, dù vậy công ty vẫn nên lắp thêm hệ thống an toàn, để người dùng được yên tâm hơn”

Máy được nhiều cơ sở sản xuất và chế biến thực phẩm đông lạnh lựa chọn và sử dụng

Cách thay lưỡi cưa máy cưa xương:

  • Khi lưỡi cưa của máy bị đứt, bạn mở hộp chứa lưỡi cưa ra bằng 2 núm màu đen bên hông máy.
  • Gỡ bỏ lưỡi cưa đã đứt ra ngoài
  • Dùng núm vặn trên đỉnh máy vặn để khoảng cách giữa 2 bánh đà gần hơn
  • Đặt lưỡi cưa mới vào sau đó vặn núm ngược lại để điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa.

giá máy cưa xương

Những lưu ý khi sử dụng máy cần phải biết

  • Cứ mỗi 30 phút thì cho máy nghỉ, như vậy sẽ giúp động cơ bền và khỏe hơn.
  • Độ căng của lưỡi cưa phải được chỉnh sao cho phù hợp, như vậy máy sẽ hoạt động êm hơn, năng suất cao hơn.
  • Không vệ sinh máy trực tiếp bằng nước.
  • Khi cắt xương, phải cắt cho hết, tránh tình trạng cắt giữa chừng lôi ra gây gãy hoặc méo lưỡi cưa.
  • Để máy ở nơi ít người qua lại, tránh xa tầm tay trẻ em.
  • Đọc thật kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, tốt nhất hãy xem người bán hàng dùng trướcđể có thể hình dung và dùng an toàn nhất.

Máy cưa xương J 210 chỉ sử dụng để cắt các loại thịt đông lạnh, giò heo, cá đông lạnh và các loại xương bò heo.

  • Nếu bạn cần cắt thịt tươi sống nên tham khảo thêm về các máy cắt thịt tươi sống
  • Nếu bạn cần cắt thịt đông lạnh thành lát mỏng nên tham khảo thêm các dòng máy cắt thịt đông lạnh.

giá máy cắt cá đông lạnh

 

Chú ý: Nhu cầu thị trường tăng cao nên có rất nhiều đơn vị phân phối máy cưa xương kém chất lượng. Hãy đọc những chú ý khẩn cấp khi quyết định mua máy cưa xương để không bị lừa nhé.

Tham khảo thêm: máy ép mía siêu sạchxe nước míamáy ép nước mía mini

Các chính sách hỗ trợ khách hàng của Viễn Đông

Sản phẩm Khu vực Địa điểm Bắt đầu làm việc Kết thúc giờ làm
Máy cưa xương JG210A Hà Nội, HCM, Đà Nẵng 269/28 Lý Thường kiệt, HCM Thứ 2, 11/06/2016, 8h00 Thứ 7, 18/12/2017, 18h00
Máy cưa xương J310 Hà Nội, HCM, Đà Nẵng C32 Ngõ 409 Tam Trinh, HN Thứ 2, 11/06/2016, 8h00 Thứ 7, 18/12/2017, 18h00
Máy cưa xương QJH Hà Nội, HCM, Đà Nẵng 108 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, ĐN Thứ 2, 11/06/2016, 8h00 Thứ 7, 18/12/2017, 18h00

6
Bình luận

avatar
3 Comment threads
3 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
5 Comment authors
KhanhLê LanThanhNguyễn Ngọcho canh bac Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình luận nhiều nhất
Thông báo cho
Khanh
Khách
Khanh

mình cần thanh lý máy cắt mỡ, cắt xương bạn có nhu cầu không (mình ở tphcm)

Lê Lan
Admin

Bên mình không mua thanh lý máy ạ.

Thanh
Khách
Thanh

Cần thông tin chính xác về máy .

Lê Lan
Admin

Viễn Đông đã nhận được thông tin và sớm liên hệ vói bạn!

ho canh bac
Khách
ho canh bac

may nay gia bao nhieu

Nguyễn Ngọc
Khách
Nguyễn Ngọc

Máy có giá 14.9 triệu ạ